วันพุธ, 28 กุมภาพันธ์ 2567

Youtube Premium Ais แค่เป็นลูกค้าของ AIS ก็สามารถสมัครได้

20 เม.ย. 2023
632

Youtube Premium Ais ช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่าสำหรับใครที่ชอบเล่น Youtube เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการดูรายการย้อนหลัง หรือจะเป็นการติดตามช่อง Youtube คนดีงที่เรานั้นเป็นแฟนคลับ แน่นอนว่าเรานั้นต้องการที่จะดูรายการต่างๆที่เราอยากดูอย่างสนุกและไม่ต้องการให้อะไรมาขัดจังหวะในการชมวิดีโอต่างๆที่เรานั้นกำลังเพลิดเพลินอยู่

หากคุณนั้นเป็นสมาชิกของทางค่ายมือถือค่ายใหญ่อย่าง AIS อยู่แล้ว บอกเลยว่าตอนนี้ได้มีโปรโมชั่นใหม่มาแรง และบอกเลยว่ามีโปรโมชั่นสำหรับการเข้าใช้งาน Youtube Premium Ais สำหรับลูกค้า AIS อีกด้วย นั่นก็คือ โปรโมชั่น รับสิทธิ์youtube premium ais รายเดือน จ่ายไม่เกิน 150 บาท ต่อเดือน เล่นได้ทุกฟังก์ชั่น ไม่มีการตัดฟีเจอร์ใดๆออก ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรมาดูกัน

youtube premium ais

สำหรับyoutube premium ais นั้นจะเป็นสิทธ์พอเศษสำหรับลูกค้าของทางค่าย AIS เท่านั้นที่จะได้ราคานี้ และลูกค้าของ AIS จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานรายเดือน เท่านั้น สำหรับลูกค้าเติมเงินที่สนใจอยากใช้สิทธิพิเศษ

สำหรับyoutube premium ais ท่านสามรถทำการเปลี่ยนจากการใช้งานแบบเติมเงินมาเป็นรายเดือน สวนเรื่องโปรโมชั่นรายเดือนก็ขึ้นอยู่กับเงือนไข และการใช้งานของลูกค้าได้เลย

รับสิทธิ์ youtube premium ais

youtube premium aisสำหรับโปรโมชั่นที่ทางAIS ได้ทำออกมาแจกเพื่อดึงดูดและเอาใจลูกค้าตัวเองนั้น เขาได้มีการบอกรายละเอียดของการมใช้งานโปรโมชั่นใช้งาน youtube premium มีค่าบริกการที่ต้องเพียงแค่ 139 บาท ต่อเดือนเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มที่สุด จ่ายไม่แพงแต่ได้ฟังก์ชั่นของ youtube แบบจัดเต็มกันไปเลย

youtube premium ais ฟรี 3 เดือน

การใช้งาน youtube premium  สำหรับของลูกค้าAIS ยังมีเงื่อนไขอีกข้อที่ท่านนั้นต้องทำความเข้าใจดีๆว่า สำหรับราคาการใช้งาน youtube premium ท่านจะมีค่าบริการการใช้งานที่ต้องจ่ายก็คือ 139 บาท ต่อ แต่สำหรับราคานี้ท่านจะต้องเพียงแค่ 3 เดือนแรก youtube premium aisฟรี 3 เดือน หากว่าเลย 3 เดือนแรกไปแล้ว ราคาทำหรับการใช้งาน youtube premium ราคาที่ต้องจ่ายทุกเดือน จะถูกปรับขึ้น มาเป็น 159 บาท ต่อเดือน

แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นราคาที่ไม่แรง และเป็นราคาที่ยังไงก็ไม่แพงแต่ก็คุ้ม เพราะว่าจ่ายไม่เกิน 200 บาท แต่ได้การทำงานที่ดีสำหรับ youtube Application ที่เราใช้งานกันทุกวัน

สำหรับท่านใดที่เป็นลูกค้าของAIS ท่านสามารถทำการกดสมัครได้ด้วยตัวเอง ที่ *656*9# และทำการกดโทรออก ระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูล และทำการลงทะเบียนให้ท่าน เพียงแค่นี้ท่านก็สามารถที่จะใช้งาน Youtube premium ได้แล้ว และหากต้องการยกเลิกสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่สาขา หรือโทรเข้า Call center ก็ได้เช่นกัน